THIẾT KẾ QUÁN BAR KẾT HỢP KARAOKE – KHÔNG GIAN VUI CHƠI GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI

THIẾT KẾ QUÁN BAR KẾT HỢP KARAOKE – KHÔNG GIAN VUI CHƠI GIẢI TRÍ HIỆN ĐẠI

Cập nhật : 01/10/2017 12:00 Số lần xem : 171

Với xu hướng phát triển ngày càng hiện đại, mô hình kinh doanh phòng karaoke phong cách bar mini đang là lựa chọn nhiều chủ đầu tư nhằm tạo sự khác biệt và tạo môi trường vui chơi giải trí thu hút khách hàng. Điểm nhấn, khác biệt hóa chính là yếu tố cần quan tâm hàng đầu khi thiết kế thi công nội thất quán bar karaoke đẹp. Các quán bar karaoke ngày nay đang ngày càng phát triển, để có thể cạnh tranh và tạo cho mình một chỗ đứng trên thị trường, việc thiết kế nội thất đẹp đang được các chủ quán quan tâm và đầu tư hơn bao giờ hết. Một số chủ quán karaoke phải biết trang trí quán của mình sao cho tốt nhất để kéo khách vì vậy kết hợp karaoke phong cách Bar mini được xem là phương án vừa độc đáo vừa rất tốt hiện nay.
Trước tiên để bắt tay vào việc thiết kế và thi công bạn cần phải lên ý tượng lựa chọn phong cách quán karaoke cho từng phòng, cần tránh trường hợp thiết kế hàng loạt vì sẽ tạo sự nhàm chán đối với khách hàng. Có rất nhiều phong cách phòng karaoke như dạng cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách hoàng gia, phong cách karaoke v-asia… và đương nhiên không thể thiếu một số phòng karaoke kết hợp Bar mini để phục vụ cho một số khách có yêu cầu hoặc đã đặc trước.
Thiết kế quán bar ấn tượng cần có sự sáng tạo rất cao. Phong cách kiến trúc của quán bar phải được dựng lên một cách rõ ràng thông qua thiết kế. Những hình ảnh trang trí phải thể hiện được sự hiện đại và cá tính cùng với nét đặc trưng riêng giúp để lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Sự hiện đại trong thiết kế sẽ làm cho không gian quán bar thêm hài hòa và phù hợp hơn. Tuy nhiên, người thiết kế quán bar mini có thể vận dụng nhiều ý tưởng khác nhau để tạo nên sự thoải mái.

Ngoài ra, để tạo nên sự ấn tượng, khi thiết kế thi công quán bar club, người thiết kế có thể vận dụng sự sáng tạo trong việc bố trí nội thất. Việc lựa chọn và bố trí nội thất quán bar hiệu quả sẽ góp phần tạo được ấn tượng tốt hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó, nội thất còn là yếu tố tạo điểm nhấn rất tốt, nên việc lựa chọn nội thất tốt sẽ giúp cho không gian trong quán bar được hài hòa và hoàn thiện hơn.

 Lebaohan Corp. đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất hân hạnh mang đến cho bạn giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán, thi công và cung cấp trang thiết bị cho quán Bar, quán Karaoke, quán Cafe…trọn gói với mức chi phí tốt nhất.
Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo qua một số hình ảnh quán bar kết hợp karaoke sau nhằm lên ý tưởng cho không gian quán karaoke kết hợp bar mini trong thời gian sắp tới:
Plugin karaoke bar được thiết kế bởi Studio Yaron Tal tại Tel Aviv – Israel

thi cong quan bar karaoke

thiet ke bar club

noi that quan bar karaoke

thiet ke noi that quan bar

nội thất quán bar

nội thất quán bar

thi công nội thất quán bar

nội thất quán bar club

thiết kế nội thất bar

thiết kế nội thất bar

thiết kế nội thất bar club

thiết kế trang trí bar club

trang trí bar club

nội thất quán bar club

thi công quán bar club

thiết kế nội thất bar club

Tin Liên Quan