Là một cửa hàng được lựa chọn mang hàng may mặc chủ yếu là phụ kiện.

Là một cửa hàng được lựa chọn mang hàng may mặc chủ yếu là phụ kiện. Đã được sử dụng như là một khái niệm cùng với chủ đề trở lại của vẻ đẹp truyền thống Nhật Bản. Nó tạo ra mô-đun ba chiều không gian bằng cách cấu hình cơ sở lục giác, bằng cách áp dụng đường chéo được thực hiện từ mỗi đường vào kế hoạch sàn.

Các di tích trung tâm cho tác động toàn diện tác động, nhưng tạo ra một ấn tượng nhẹ nhàng bằng cách sử dụng các motif của ‘Lattice’ sản xuất
Một ấn tượng nhẹ nhàng như thể bạn đang bọc trong hình ảnh thị giác với sự minh bạch. Các móc nhô ra từ vật trần và các bức tường nhấp nhô dẫn đến sự thay đổi dây dẫn. Bức tường phía sau bao gồm bốn nhóm lớn tạo ra cảnh khác nhau. Tuy nhiên nó mang lại sự hài hòa và thống nhất bằng cách thiết kế. Gỗ được sử dụng trong không gian là loại gỗ phong phú, là vật liệu quý hiếm do gia đình thông có ít hạt hơn.
Bạn hầu như có thể nói ‘Đây là một tác phẩm nghệ thuật’ cho các tủ trưng bày và tủ trưng bày khi chúng tôi cẩn thận loại bỏ ý tưởng về ‘showcase tiêu chuẩn’
Và cẩn thận quan tâm để làm cho nó như là ‘Một trong những loại mảnh’. Nhìn chung, chúng tôi nhằm mục đích tạo ra không gian như cho một ánh sáng và ấn tượng về chiều sâu. Nếu bạn đề cập đến âm nhạc, đó là Mozart mà bạn cảm thấy khiêu vũ trong không khí hoàn hảo trong vũ trụ.

Tin Liên Quan