Sản phẩm

Thiết kế thi công showroom chuyên nghiệp

Thông tin chi tiết

 

TVTHANOI tiếp xúc và nhận thông tin từ khách hàng nhằm tư vấn và trao đổi với khách hàng về ý tưởng, phong cách thiết kế, không gian sử dụng, lựa chọn thiết bị phụ kiện nội thất phù hợp với khả năng tài chính nhằm giúp khách hàng có quyết định chính xác và tối ưu hóa chi phí trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Từ 1-3 ngày sau khi tiếp nhận bước 1 Kiến trúc sư/Tư vấn viên sẽ trực tiếp đến nhà Quý khách hàng để đo đạc, khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng cho khách hàng… nhằm giúp cho khách hàng có sự sắp xếp, bày trí, tính toán phù hợp với không gian hiện hữu. Trước hoặc tại bước này Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng thiết kế là:

* ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ ĐƯỢC TÍNH TRÊN 1 MÉT VUÔNG: 1m2=100.000đ

* TỔNG GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ = 100.000đ * DIỆN TÍCH SÀN

Bước 3: Duyệt thiết kế sơ bộ

Sau khi khảo sát đo đạc và tham khảo ý kiến từ quý khách hàng Kiến trúc sư/Họa viên sẽ lên bản vẽ thiết kế sơ bộ (sau 1-5 ngày) về mặt bằng bố trí giúp khách hàng có thể hình dung dễ dàng vị trí và cách sắp xếp các sản phẩm nội thất. Nếu khách hàng đồng ý với thiết kế sơ bộ thì Kiến trúc sư/Họa viên sẽ tiếp tục thực hiện bản vẽ chi tiết (AutoCad và 3DMax) và phối cảnh 3D. Còn trong trường hợp Quý khách hàng chưa hài lòng với bản vẽ thiết kế sơ bộ thì kiến trúc sư/họa viên sẽ thiết kế lại đúng như yêu cầu của Quý khách hàng. (trong 1-3 ngày tiếp theo).

Bước 4: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D

Sau khi Quý khách hàng đã hài lòng với bản vẽ thiết kế tại bước 3 thì khoảng 1-5 ngày sau Kiến trúc sư sẽ hoàn thành bản vẽ 3D và gửi đến Quý khách hàng (khách hàng sẽ thấy được toàn cảnh không gian của mình sau khi đặt sản phẩm nội thất vào, trung thực về màu sắc và phối cảnh, giới hạn cho các chi tiết thiết kế liên quan xây dựng, đèn chiếu sáng…) Từ bản vẽ này Quý khách hàng đã có thể hình dung tổng thể không gian đặt sản phẩm nội thất của mình.

Nếu Quý khách hàng vẫn chưa thật sự hài lòng thì kiến trúc sư sẽ chỉnh sửa lại bản vẽ(sau 1-5 ngày) một cách hoàn thiện hơn theo ý kiến của Quý khách hàng trước khi ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất.

Nếu Quý khách hàng đã hài lòng với bản thiết kế nội thất 3D và ký hợp đồng sản xuất sản phẩm nội thất tại Trí Việt decor với giá trị 60-120triệu thì Quý khách sẽ được giảm 50% giá trị thiết kế nội thất.

Với trường hợp giá trị hợp đồng thi công >150 triệu Quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí thiết kế (sẽ được trả lại phí đặt cọc thiết kế khấu trừ vào giá trị hợp đồng sản xuất thi công)

 Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand03
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand04
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand05
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand07
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand08
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand09
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand10
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand11
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand12
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand13
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand14
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand15
Wrangler-store-by-UXUS-Bangkok-Thailand16