Sản phẩm

Mô hình nội thất của hàng,

Thông tin chi tiết

O

 

 

 

 

 

Đã thiết kế một Beach Lounge ở Hayama cho CABaN với sự cộng tác của Tomorrowland trên bãi biển Morito của Nhật, David Guarino (người sáng lập ra Zillion Ideas) đã nhận ra cửa hàng boutique cho thương hiệu này trong tòa nhà Kansai KYOTO BAL được cải tạo. Không gian bán lẻ thể hiện chủ đề của một khu nghỉ mát sang trọng, tạo ra bầu không khí ấm áp nhờ sử dụng nguyên liệu tự nhiên – chủ yếu là gỗ – được sử dụng rộng rãi. Sáng tạo gốc Pháp, dựa trên Nhật Bản đã chuyển sang công việc trước đây của mình trên quán cà phê, sảnh tiếp khách và sân hiên của CABaN, bằng cách sử dụng bảng màu ông đã sử dụng trong xây dựng để xây dựng các cột phụ trợ tìm thấy trong cửa hàng phong cách sống. Được bố trí theo chiều dọc, lỗ hổng của chúng đóng vai trò là người trồng cây, thêm một ý nghĩa sinh động cho lối kiến trúc nội thất.

CABaN Kyoto không chỉ bán quần áo nhãn hiệu gốc mà còn là nhà bán lẻ cho một số thương hiệu thời trang quốc tế như Dosa, Golden Goose Deluxe, James Perse, Lemaire, Sunspel và Thomas Maier. Kế hoạch của Guarini cho Tomorrowland đã được hình thành theo cách làm nổi bật dòng CABaN độc lập, tách nó ra khỏi phần còn lại của cửa hàng.

Trong khi gỗ ấm định nghĩa khu vực bán lẻ chính, phần của cửa hàng nơi có dòng CABaN được đặc trưng bởi các bức tường và sàn nhà trắng, nhấn mạnh thêm cảm giác nghỉ mát ở bãi biển. Ảnh chụp nhanh từ biển và các chi tiết về hải lý màu xanh và trắng làm nổi bật chủ đề, tạo cho căn phòng một cảm giác hiền hòa trên đảo. Nhìn chung, tâm trạng của bãi biển CABaN kyoto cung cấp một bầu không khí thư giãn cho khách hàng để duyệt qua hàng hoá trưng bày.

Jacqueline store by STUDIO PLP, Hanoi – Vietnam

Design: STUDIO PLP